Advertisement

ค้นหาเว็บไซต์กับกูเกิ้ล

ค้นหาทันใจ


ราคา
-  

ใครกำลังออนไลน์?

ขณะนี้มี 1 บุคคลทั่วไป และ 1 สมาชิก ออนไลน์
ตลาดซื้อขาย
หน้าหลักตลาดซื้อขาย | ค้นหาทรัพย์สิน
อีเมล์  พิมพ์
รหัส: 0Arrowให้เช่า ไอยเรศบีชฟร้อนวิลล่า I-Yarade Beachfront Villa วิลล่าส่วนตัวริมหาด เกาะลันตา กระบี่
รายละเอียดทรัพย์สิน
ไอยเรศ บีชฟร้อน วิลล่า ริมหาดคลองนิน เกาะลันตา หนึ่งในเกาะที่สวยและมีสถานที่ท่องเที่ยวมากที่สุดในจังหวัดกระบี่ ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าพักมีความเป็นส่วนตัวและสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ วิลล่าของเราตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สักและผ้าพื้นเมืองของไทยในสไตล์ไทย- ล้านนา พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เช่น -เครื่องปรับอากาศ -ฝักบัว(น้ำอุ่น/เย็น) -ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ -เครื่องเป่าผม -ทีวี -ตู้เซฟ, -ผ้าเช็ดตัว -เก้าอี้สำหรับนอนอาบแดด -อินเตอร์เน็ทไร้สาย -เปล -จักรยาน , กรณีมีเหตุฉุกเฉิน สามารถติดต่อพนักงานได้ 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรายังมีบริเวณสวนให้คุณและครอบครัวใช้นั่งเล่นเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ หรืออาจจะจัดปาร์ตี้บาบีคิวเล็กๆดื่มด่ำบรรยากาศยามค่ำคืนริมหาด

ข้อมูลทรัพย์สิน
ขนาดที่ดิน0.00  ตร.ว.
จำนวนชั้น / ชั้นที่1
ห้องนอน1
ห้องน้ำ1
ปีที่ก่อสร้าง (ค.ศ.)0
พื้นที่ใช้สอย (ตร.ม.)60
ที่จอดรถ (คัน)0
เครื่องทำน้ำอุ่น :มี
การตกแต่ง :มี
เคเบิลทีวี :มี
โทรศัพท์ / อินเตอร์เน็ต :มี
ระเบียง / ลานเอนกประสงค์ :มี
ระบบรักษาความปลอดภัย :มี
ที่ออกกำลังกาย / สระว่ายน้ำ :มี
สวน / สนามหญ้า :มี
เครื่องปรับอากาศ :มี

ข้อมูลการเงิน
ค่าเช่า: 0 บาท
ค่านายหน้า: 0%ค่ามัดจำและเงินล่วงหน้า: 0 บาท

ทำเลที่ตั้ง & สถานที่สำคัญๆ บริเวณใกล้เคียง
ชื่อที่พัก: ไอยเรศบีชฟร้อนวิลล่า ที่ตั้ง: 305/19-20 หมู่3 ถนนศาลาด่าน ตำบลเกาะลันตาใหญ่ อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ 81150 จำนวนห้อง: 2 ราคา: 3,400– 6,000 บาท/คืน ราคา 80,000 บาท/เดือน
ข้อมูลสำคัญอื่นๆ
ไอยเรศบีชฟร้อนวิลล่า ตั้งอยู่ริมหาดคลองนินเกาะลันตา กระบี่ ซึ่งเกาะลันตาเป็นหนึ่งในเกาะที่สวยงามที่สุดในจังหวัดกระบี่ เนื่องจากมีความสมบูรณ์ทางธรรมชาติอยู่มาก หากคุณขับรถท่องเที่ยวไปบนเกาะ คุณและครอบครัวจะหลงใหลในธรรมชาติอันงดงาม ชื่นชมขุนเขาอันเขียงขจีตลอดปี และทะเลอันดามันสีเขียวมรกต เพราะเหตุนี้เองจึงทำให้เกาะลันตาเป็นหนึ่งในตัวเลือกของนักท่องเที่ยวทั่วโลก คุณจะได้สนุกสนานกับกิจกรรมมากมายบนเกาะสวาทหาดสวรรค์แห่งนี้ อาทิเช่น -ดำน้ำ -ตื่นตาตื่นใจกับการชมฝูงปลา -ดำน้ำลึกชื่นชมโลกพิศวงใต้ทะเล -ทัวร์ตกปลา -ขี่ช้างเที่ยวชมน้ำตก -นั่งเรือเที่ยวชมลัดเลาะหมูเกาะใหญ่น้อย -พายเรือคายัค และ อื่นๆอีกมากมาย ยามค่ำคืนยังมีสถานบันเทิง และร้านค้าต่างๆมากมายให้คุณได้ผักผ่อน ฟังเพลง และดื่มเครื่องดื่มคลายร้อน
สนใจติดต่อ
โทรศัพท์: (66)0864417322; (66)0815379697 แฟกซ์: (66)075211381 อีเมลล์: mittrang_thaitrad@hotmail.com เว็บไซต์: www.lantabeachfront.net

ทำเลที่ตั้งของทรัพย์สิน
ถนน, ซอยศาลาด่าน , 0
รหัสไปรษณีย์81150
แขวงตำบลเกาะลันตาใหญ่
เขตอำเภอเกาะลันตา
จังหวัดกระบี่
ประเทศประเทศไทย

Warning: Parameter 1 to modules_html::module2() expected to be a reference, value given in /home/baandd/domains/baan-dd.com/public_html/includes/Cache/Lite/Function.php on line 92
RocketTheme Joomla Templates
Advertisement